ดาวน์โหลด Live22


สำหรับผู้ที่ต้องการ ดาวน์โหลด Live22 รองรับการเล่นผ่านโทรศัพท์มือถือทุกระบบปฏิบัติการไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชัน Android หรือ iOS สามารถอ่านรายละเอียดวิธีติดตั้งของแต่ละเวอร์ชันได้ข้อมูลด้านล่าง หากผู้ใดยังไม่ได้ ดาวน์โหลด Live22 สามารถดาวน์โหลดจากที่นี่ได้เช่นกัน ติดต่อทีมงาน Live22

ดาวน์โหลด live22

ดาวน์โหลด Android

ดาวน์โหลด Live22 เวอร์ชัน Android


1. คลิกปุ่ม “ดาวน์โหลด Live22 Android Get it on Google play” ด้านบน จากนั้นคลิกปุ่ม ตกลง หรือคลิก Android Download จากหน้าเว็บไซต์ live22.com

2. เมื่อดาวน์โหลดเสร็จสิ้นแล้ว ระบบจะแจ้งให้ทำการติดตั้งแอปพลิเคชันลงบนโทรศัพท์มือถือ จากนั้นให้กดที่ปุ่ม “ตกลง”

ดาวน์โหลด Live22 android 01

3. เมื่อดาวน์โหลดไฟล์ Live22 apk สำหรับมือถือระบบ Android เรียบร้อยแล้ว ไฟล์จะแสดงอยู่ในแถบการแจ้งเตือน ให้สมาชิกคลิกที่ไฟล์ Live22.apk
ดาวน์โหลด Live22 android 02
4.จากนั้นคลิก Setting (การตั้งค่า) หากไม่มีป็อปอัพแสดงขึ้นมา ให้สมาชิกเข้าไปที่ การตั้งค่า บทโทรศัพท์มือถือ เพื่อทำขั้นตอนถัดไป

ดาวน์โหลด Live22 android 03

5. คลิกเข้าไปที่ “ตั้งค่า” > “ความปลอดภัย” > “ไม่รู้แหล่งที่มา” > ติ๊กเลือกหน้าคำว่า “อนุญาตให้ติดตั้งแอปพลิเคชันจากแหล่งที่ไม่รู้จัก” จากนั้นระบบจะทำการติดตั้งแอปพลิเคชัน เมื่อติดตั้งเสร็จสิ้น สมาชิกก็สามารถเข้าเล่นเกม Live22 ได้ทันที

 

ดาวน์โหลด Ios

ดาวน์โหลด live22 เวอร์ชัน iOS


1. คลิกที่ปุ่ม “ดาวน์โหลด Live22 Avalible on the App Store” ด้านบน หรือเข้าไปดาวน์โหลดจากเว็บ Live22.com จากนั้นให้คลิกปุ่ม “iOS Download”

2.จากนั้นให้สมาชิกคลิกปุ่ม Install (ติดตั้ง) เพื่อดาวน์โหลดไฟล์ลงบนโทรศัพท์มือถือ

ดาวน์โหลด Live22 ios 01

3.เมื่อติดตั้งแอปพลิเคชัน Live22 เสร็จสิ้นแล้ว จะต้องเข้าไปตั้งค่าบนโทรศัพท์มือถือเพื่อเพิ่มสิทธิ์ในการเข้าถึงแอปให้กับอุปกรณ์ iOS โดยให้ไปที่ Setting (ตั้งค่า)
ดาวน์โหลด Live22 ios 02
4. จากนั้นไปที่ “General (ทั่วไป)” >> “Profiles & Device Management (การจัดการอุปกรณ์)”

5. จากนั้นคลิกที่ “Lucky8 Technology Inc.” แล้วให้สมาชิกกด “Trust (เชื่อถือ)” เพื่ออนุญาตให้ติดตั้งเกมบนโทรศัพท์มือถือ เมื่อคุณได้ตั้งค่าในส่วนนี้เสร็จสิ้นแล้ว ก็จะสามารถเข้าเล่นเกมผ่านแอปพลิเคชัน Live22 บนมือถือได้ทันที

ดาวน์โหลด Live22 ios 03